Loading...
Thiết kế căn hộ mini

Thiết kế căn hộ mini

Chi phí :

Liên hệ

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay hình thức chung cư mini không còn quá xa lạ với người dân, đặc biệt là với những người dân ở các tỉnh xa vào Thành phố lập nghiệp, họ có nhu cầu rất lớn thuê những căn hộ mini. Vì vậy mà chung cư mini vẫn cứ được đón nhận như một giải pháp cho nhu cầu về chỗ ở của đại bộ phận người dân có thu nhập trung bình khá. 

Nắm bắt được điều này, Chủ đầu tư thường lựa chọn những mảnh đất có diện tích từ 200-300m2, xây chung cư mini cao từ 6 tầng - 9 tầng với mỗi tầng có 4-5 căn hộ nhỏ với diện tích từ 25 đến 45m2. Trong mỗi căn hộ đều có một phòng khách kết hợp phòng ăn và khu bếp, một phòng ngủ và ban công phơi đồ. Các căn hộ bao quanh khu trục thang bộ và thang máy trung tâm .

Nếu như những năm 2008-2010, chung cư mini được các chủ đầu tư xây lên và dùng để bán. Còn bây giờ các chủ đầu tư lại cho xu hướng chuyển sang dạng cho thuê. Cho thuê chung cu mini đang là sản phẩm tốt cho dân công sở. Với mức đầu tư thấp mà hiệu quả cao, an toàn về vốn. Mô hình Chung cư mini cho thuê được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư BDS nhảy vào.

Với diện tích từ 25m2 – 45m2 là diện tích rất lý tưởng cho một gia đình nhỏ có thu nhập trung bình. Bên trong mỗi căn hộ mini, các không gian chức năng đều được bố trí rất hợp lý và đầy đủ. Một phòng khách kết hợp với phòng ăn và bếp rất rộng, có thể bố trí thêm một chỗ ngủ trong trường hợp cần thiết, một phòng ngủ riêng có ban công và một khu vệ sinh chung khá rộng rãi. Với diện tích khoảng 200 m2 đến 300m2 là các chủ đầu tư BDS có thể tiến hành xây dựng một Thiết kế chung cư mini tương đối đẹp, với chi phí thấp nhất.

Tầng hầm được thiết kế làm nhà để xe. Tầng 1 của chung cư mini có thể làm phòng khách chung cho cả chung cư. Hoặc chủ đầu tư có thể tận dụng làm các dịch vụ khác như: cho thuê làm văn phòng hoặc làm phòng PenHouse (Phòng có diện tích lớn nhất)

Tầng 3,4,5,6,7 được thiết kế theo cùng một mô hình. Với diện tích 130m2 chúng ta có thể làm được 4-5 phòng trên một sàn đủ để cho một gia đình nhỏ có thể vào ở. Mỗi một phòng có diện tích trung bình khoảng 25m2 gồm: 01 WC, 01 ngủ và không gian bàn ăn hoặc tiếp khách. Những căn phòng nhỏ như thiết kế trên rất phù hợp cho các đối tượng là người đi làm, có thu nhập trung bình khá trở lên. Hoặc các hộ gia đình nhỏ (mới lập gia đình hoặc có một hoặc hai con). Với mức thuê trung bình ở các quận nội thành tại thời điểm này khoảng 3 triệu đến 3,5 triệu. Thì đây là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

  • Chia sẻ qua viber bài: Thiết kế căn hộ mini
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thiết kế căn hộ mini

Danh mục dịch vụ 

Loading...

Dịch vụ mới 

Dịch vụ liên quan 

Dịch vụ

Sửa nhà trọn gói

Nhà của bạn mới chuyển đến, hay nhà bạn đã quá cỗ cũ. Bạn chỉ cần chỉnh sửa lại một chút cho mái ấm của bạn là bạn sẽ có 1 căn nhà gần như mới toanh.
Chi tiết

Dịch vụ

Xây dựng trường mầm non

Chúng tôi có nhận những dự án xây dựng trường học, thiết kế không gian cho khách hàng.
Chi tiết

Dịch vụ

Thiết kế nhà giao thô

Bạn nên lựa chọn dự án có căn hộ thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình? Và nếu bạn am hiểu và có kinh nghiệm trong việc sửa nhà hoặc có người quen là dân thiết kế, xây dựng, căn hộ thô sẽ là một lựa chọn phù hợp. Bởi ở đó, bạn có thể sắp đặt các khu vực theo mong muốn.
Chi tiết