Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng

By admin

1. Chính sách vận chuyển gần

- Công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong bán kính 10km với đơn hàng đạt số lượng lớn hơn hoặc bằng 5 đơn vị (thùng-kiện-bao).
- Đối với những trường hợp số lượng hàng ít không đạt mức từ 5 đơn vị trở lên khách hàng sẽ hỗ trợ thêm phí vận chuyển ngoại trừ trường hợp có sự hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất.
- Phí vận chuyển công ty sẽ báo trước cho khách hàng
 

2.Chính sách vận chuyển xa

Công Ty sẽ giao hàng ra ngoài bến xe gửi theo nhà xe khách hàng chỉ định hoặc Công ty sẽ liên hệ với nhà xe, sau đó nhà xe sẽ chở hàng đến cho khách hàng, phí xe sẽ do khách hàng chi trả.
Trường hợp khách hàng mua số lượng lớn đủ một chuyến xe tải hoặc theo quy định thì Công ty sẽ hỗ trợ chở hàng tận nơi cho quý khách trong bán kính 150km.
 

3. Những lưu ý khi vận chuyển và giao nhận hàng: 

Với khách hàng nhận hàng trực tiếp tại Đại lý, nhà phân phối chính thức của VEGA:

- Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng, đại lý, nhà phân phối của PCG , Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của cửa hàng, đại lý, NPP
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành, nhân viên Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có)
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên VEGA  không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

Với nhân viên chuyển phát giao hàng ở xa:

VEGA sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
•    Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
•    Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 

4. Phí giao hàng:

- Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.
- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.
Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của VEGA nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

CÔNG CỤ HỖ TRỢ

BẢNG MÀU

TÍNH SƠN