Hướng dẫn đặt hàng

By admin

Hướng dẫn mua hàng Quý khách có thể đặt và mua hàng theo các hình thức sau đây:

+ Truy cập trang web của Sơn Vega thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ 24/7.

+ Mua hàng trực tiếp tại các show trưng bày sản phẩm, nhà phân phối hoặc đại lý của sơn VEGA trên toàn quốc.

+ Đặt hàng qua mail: hung.tang@vegapaint.com.

Qúy khách có thể gọi điện tới số hotline: 0908 080 098
 

Một số lưu ý: 

1. Bạn cần chọn màu sơn phủ trong và ngoài nhà:

Có 3 cách chọn màu sơn: 

- Nếu quý khách hàng đã có Catalogue hoặc bảng màu, quạt màu của bất kỳ hãng sơn nào chỉ cần chọn màu theo bảng màu hoặc quạt màu đó, Công ty chúng tôi sẽ pha màu vi tính theo đúng mã màu khách chọn.

- Nếu quý khách hàng không có hoặc không muốn chọn màu theo bảng màu, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chọn màu.

- Qúy khách có thể yêu cầu chúng tôi phối màu sơn và chọn màu tại các cửa hàng showroom, đại lý của VEGA.

2. Tính toán lượng sơn, bột bả cần thiết:

Để đơn giản, quý khách chỉ cần gửi mail thông tin về công trình cần sơn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ dự toán lượng sơn, bột bả cần thiết  (Nếu quý khách có thể tự tính lượng sơn theo thông số độ phủ trong thông tin sản phẩm thì có thể bỏ qua bước này).
Quý Khách cũng có thể sử dụng công cụ tính khối lượng đã được VEGA tích hợp trên website để dự toán khối lượng cần thiết. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, mọi thứ đã có VEGA lo!

3. Tính tổng thành tiền:

Sau khi nhận được thông tin về màu sắc, loại sơn, lượng sơn cần sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá sơn VEGA tổng thành tiền cho quý khách hàng.

4. Thanh toán tiền:

  • Nếu khách hàng nhận sơn đặt hàng theo đúng bảng mẫu Catalogue của VEGA thì không nhất thiết phải đặt cọc. Thanh toán khi nhận hàng tại công trình.
  • Nếu khách hàng ở trong phạm vi nội thành đặt hàng theo mẫu bất  kỳ cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng ( trừ khi có thỏa thuận trước hoặc là khách hàng thân thiết của công ty). Hàng đã pha màu vi tính, nếu không sai màu thì không được hoàn trả lại.
  • Đối với khách hàng ở xa, gửi hàng tại bến xe hoặc xe của hãng nếu có đơn hàng lớn, thanh toán trước khi giao hàng ( trừ khi có thỏa thuận khác).
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi ! 

CÔNG CỤ HỖ TRỢ

BẢNG MÀU

TÍNH SƠN