Loading...
Thiết kế nhà giao thô

Thiết kế nhà giao thô

Chi phí :

Liên hệ

VÌ SAO BẠN MUỐN XÂY NHÀ GIAO THÔ?

 

Phần đông chủ đầu tư muốn tự tay mua vật liệu hoàn thiện theo ý mình như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, cửa , đá granite, sơn nước v.v.... và đây là giải pháp xây dựng đã được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Điều này chỉ đúng khi bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện thì giải pháp xây nhà phần thô là rất hợp lý. Ngược lại, bạn sẽ mất thời gian và tài chính nhiều hơn.

Bạn đã tìm được nhà thầu xây dựng phần thô nhưng bạn đang ngao ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp của họ.

Bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà thô?

Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà? Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô?

XÂY NHÀ GIAO THÔ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI XÂY NHÀ THÔ CHO BẠN

​Xây nhà giao thô là giải pháp được nhiều người áp dụng thi công hiện nay. Nhưng trên thị trường, Xây nhà giao thô thường hay chung chung và không minh bạch. Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã nghiên cứu rất chi tiết và đầu tư bài bản cho gói xây dựng giao thô này.

Chúng tôi có Người tư vấn là những kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng thi công nhiều năm kinh nghiệm, sẽ phân tích bản vẽ thiết kế của bạn để đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

​Công ty sẽ cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói xây nhà giao thô cho đến khi bạn không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa. Bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao? Sẽ hiểu được chính xác xây nhà phần thô là gồm những gì, cách thực hiện ra sao. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ để tập trung thời gian cho những công việc giá trị hơn

​Ngoài ra, chúng tôi sẽ phân tích vật tư, hệ thống lại một cách chi tiết và khoa học, giúp khách hàng cảm nhận được việc xây nhà trở lên đơn giản, kiểm soát được chi phí khi xây nhà.

​Chủ đầu tư sẽ nhận ra rằng giao thô cho nhà thầu là chưa đủ. Bạn cần biết cách kiểm tra nhà thầu đó và Cách kết hợp với nhà thầu như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.

Đặc biệt, công ty thấu hiểu nổi lo lắng của Khách hàng khi nhà thầu sử dụng vật liệu kém chất lượng, Chúng tôi cam kết về chủng loại vật tư phần thô chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Công ty  đảm bảo phần móng và khung bê tông cho ngôi nhà của khách hàng, giúp chủ đầu tư có giải pháp kết cấu tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng cao, bảo hành phần khung của công trình lên đến 10 năm, điều này để khẳng định chất lượng thi công vượt trội của chúng tôi.

  • Chia sẻ qua viber bài: Thiết kế nhà giao thô
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thiết kế nhà giao thô

Danh mục dịch vụ 

Loading...

Dịch vụ mới 

Dịch vụ liên quan 

Dịch vụ

Sửa nhà trọn gói

Nhà của bạn mới chuyển đến, hay nhà bạn đã quá cỗ cũ. Bạn chỉ cần chỉnh sửa lại một chút cho mái ấm của bạn là bạn sẽ có 1 căn nhà gần như mới toanh.
Chi tiết

Dịch vụ

Xây dựng trường mầm non

Chúng tôi có nhận những dự án xây dựng trường học, thiết kế không gian cho khách hàng.
Chi tiết

Dịch vụ

Thiết kế căn hộ mini

Chung cư mini là loại hình nhà do các chủ đầu tư nhỏ hoặc cá nhân xây dựng trên đất của mình, chia thành nhiều căn hộ nhỏ và bán cho những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình, hoặc cho sinh viên, người ngoại tỉnh có mức thu nhập trung bình thuê ở.
Chi tiết